5/5 (1)

 
Khả năng kích thích tuyến giáp
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu dừa có chứa rất nhiều các chuỗi acid béo trung bình, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể để sản sinh năng lượng dồi dào chứ không thể tích tụ mỡ thừa,
Hạ thấp cholesterol trong máu
Dầu dừa rất giàu acid lauric – một loại acid có chức năng bảo vệ tim mạch của chúng ta bằng cách giảm tổng lượng cholesterol và tăng cường cholesterol tốt trong cơ thể chúng ta.
Hỗ trợ duy trì lượng đường trong máu – kiểm soát bệnh tiểu đường
Dầu dừa giúp hạn chế quá trình sản sinh insulin trong máu, thay vào đó, dầu dừa sẽ giúp hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máy bằng cách cải thiện quá trình tiết insulin. Lưu ý: Điều đó không có nghĩa là bạn có thể tự do ăn thật nhiều đường và một số loại thực phẩm giàu tinh bột khác.
Dầu dừa rất tốt cho bệnh tiểu đường
 
Hệ tiêu hóa kém hấp thụ hơn
Kết hợp bổ sung vitamin E có trong dầu dừa giúp cải thiện da, cải thiện tình trạng hấp thụ thức ăn của hệ tiêu hóa, dầu dừa còn được dùng trong một số bài thuốc chữa các căn bệnh đường tiêu hóa kém hấp thụ.
Hỗ trợ quá trình giảm cân
Là một chất béo nhưng dầu dừa thực sự có khả năng giúp giảm cân đấy bạn nhé! Đối với sức khỏe, chuỗi acid béo trung bình không thông qua quá trình lưu thông máu như các loại chất béo khác mà chúng được đưa trực tiếp tới gan và chuyển đổi thành năng lượng. Vì thế, chất béo trong dầu dừa không được tích trữ tạo mỡ mà nó được sử dụng để sản xuất năng lượng ngay lập tức cho cơ thể.
Giết chết các loại vi khuẩn kí sinh
Dầu dừa có rất nhiều acid caprylic – được biết đến như một loại khắc tinh của vi khuẩn sống kí sinh dư thừa trong cơ thể, có hại cho sức khỏe của con người.
 
 
Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
Dầu dừa giàu acid lauric, chất dinh dưỡng giúp cơ thể miễn dịch tốt hơn.
Giảm các căn bệnh về tim mạch
Các nghiên cứu về con người trên đảo Thái Bình Dương đã chỉ ra rằng tổng lượng calo mà họ nạp vào cơ thể bao gồm 30-60 từ các sản phẩm từ dầu dừa đều được hấp thụ tối đa. Những người trên đảo Thái bình dương này gần như không mắc các loại bệnh về tim mạch.
Chăm sóc, bảo vệ não tốt hơn: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu dừa cải thiện khả năng nhận thức của não bộ và các bộ phận thậm chí là phản xạ tốt hơn, cải thiện tốt một số căn bệnh thần kinh trong giai đoạn đầu.
Tốt cho da
Khi cung cấp thêm cho cho da bên ngoài thì nó giống như một lớp bảo vệ da tốt hơn. Hơn thế nữa, dầu giúp làm liền nhanh những vết thương hở, xóa tan những vết bầm tím nhờ việc cung cấp thêm độ ẩm cho da, kích thích sự sản sinh collagen liên kết da.

Nguồn:http://www.superherbalfoods.com/herbal-remedies/ten-health-benefits-of-virgin-coconut-oil.php

 

 

Review - Đánh Giá Linh Chi Nông Lâm

Trả lời

Bài viết liên quan