Chưa Có Đánh Giá Nào

Linh Chi Nông Lâm – Nguyên Thành viên Trung tâm Ượm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM là đơn vị sản xuất chuyên nghiên cứu, sản xuất, nuôi trồng cung cấp Nấm Linh Chi, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo và các loại Nấm dược liệu như Nấm Nấm Vân Chi, Hầu Thủ, Nấm Thượng Hoàng, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi số lượng lớn.

Linh Chi Nông Lâm có hệ thống trang trại sản xuất Nấm Linh Chi đỏ và hệ thống trại vệ tinh số lượng lớn, hiện nay chúng tôi có nhận sản xuất và cung cấp cao đặc nấm linh chi đỏ theo yêu cầu đơn đặt hàng của Quý đối tác. Cao Nấm Linh Chi đỏ được sản xuất theo 2 dạng là cao lỏng nguyên chất và cao linh chi dạng bột, ngoài ra có kết hợp cao nấm linh chi và cao bào tử Nấm Linh Chi nhận cung cấp số lượngl ớn cho các cơ sở đông dược, dược liệu.

Các đơn vị cá nhân có nhu cầu về các sản phẩm Nấm Linh Chi, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm dược liệu thô với số lượng lớn, vui lòng liên hệ Linh Chi Nông Lâm để được tư vấn và có mức giá rẻ nhất.

trai nam linh chi nong lam

Mọi chi tiết liên hệ Nấm Linh Chi Nông lâm để được cung cấp cao Nấm Linh Chi đỏ số lượng lớn với giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Mọi thông tin tư vấn hợp tác

LINH CHI NÔNG LÂM

NGUYÊN THÀNH VIÊN TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ

 ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM

Số 14, Đường N1, Kp. 6, P. Linh Trung , Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

( Bên trong Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh)

ĐT: 0868.877.831 – 0909.636.609 (24/24)

Website: www.namlinhchinonglam.edu.vn

Review - Đánh Giá Linh Chi Nông Lâm