5/5 (1)

Dự án Linh Chi Nông Lâm được thành lập từ nhóm Giảng viên trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, Công ty chúng tôi nguyên là Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM và là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cũng như người có nhu cầu nuôi trồng Nấm Linh Chi cho mục đích y tế và kinh tế gia đình.

Nấm Linh Chi là dược phẩm thượng hạng cho sức khỏe giúp phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh hiệu quả như huyết áp, xơ cứng động mạch, ung thư, viêm gan, ổn định đường huyết, giảm béo phì, chống lão hóa…

Với các công dụng y học tuyệt vời thì Linh chi được nhiều hãng dược phẩm sử dụng Nấm Linh Chi trong việc bào chế nhiều loại thuốc và được người dân dùng nước Linh Chi để thay thế nước hàng ngày để phòng ngừa bệnh tật. Vì thế nhu cầu sử dụng cũng như nuôi trồng Nấm Linh Chi phát triển cao.  Công nghệ nuôi trồng Nấm Linh Chi là công nghệ khoa học được nghiên cứu, thực nghiệm và hoàn chỉnh ở mức tối ưu nhất. Để đảm bảo an toàn chất lượng thì người kỹ sư phải tìm hiểu rõ quy trình cũng như các đặc tính sinh-tăng trưởng của Nấm từ đó lai tạo, cấy ghép nuôi trồng đạt hiệu quả cao nhất.

Linh Chi Nông Lâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ trồng nấm

Để nhân rộng mô hình trồng nấm Linh chi ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Nấm Linh Chi cho điều chế thuốc và các mục đích y tế khác, Linh Chi Nông Lâm triển khai chương trình chuyển giao công nghệ trồng Nấm Linh Chi miễn phí cho các cá nhân, đơn vị, hộ gia đình có nhu cầu sản xuất và phát triển mô hình Trang trại Nấm Linh Chi Nông Lâm.

LINH CHI NÔNG LÂM

NGUYÊN THÀNH VIÊN TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ

ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM

Số 14, Đường N1, Kp. 6, P. Linh Trung , Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

( Bên trong Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh)

ĐT: 0868.877.831 – 0909.636.609 (24/24)

Website: www.namlinhchinonglam.edu.vn

Review - Đánh Giá Linh Chi Nông Lâm