Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Linh Chi Trong Điều Trị BệnhBị u tuyến giáp có nên uống nấm linh chi không?
hỏi 4 năm trước
Chưa Có Đánh Giá Nào

Chào Linh Chi Nông Lâm!
Tôi nghe nói nấm linh chi có khả năng trị bệnh ung thư. Tôi bị u tuyến giáp thì có thể dùng để trị bệnh được không?

 

Review - Đánh Giá Linh Chi Nông Lâm

1 Answers
trả lời 4 năm trước

Chào Anh/Chị,
Đối với người bình thường dùng nấm linh chi giảm mệt mỏi, thư giãn thần kinh và cơ thể. Nấm linh chi giúp chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành). Có tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.
Còn đối với người bệnh Linh Chi có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể … Đa số bệnh nhân u bướu sau khi dùng nấm linh chi triệu chứng giảm thấy rõ, ăn uống và giấc ngủ được hơn. Khối u bị khống chế, chức năng miễn dịch cải thiện hơn.
Và nấm Linh Chi chỉ có khả năng khắc chế khối u phát triển, nếu dùng trong giai đoạn đầu thì khả năng trị bệnh mang lại hiệu quả cao hơn, tùy thuộc vào sự thích ứng của cơ thể mà hiệu quả điều trị nhiều hay ít, nếu dùng giai đoạn muôn sẽ giúp kép dài thời gian sống của bệnh nhân, vì thế dùng để phòng ngừa từ lúc chưa phát bệnh là hiệu quả nhất
 

Các câu hỏi liên quan:

Mở đã hỏi 4 năm ago  • 
273 lượt xem 1 trả lời -1 ủng hộ
Mở đã hỏi 4 năm ago  • 
228 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời đã hỏi 4 năm ago  • 
1084 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Mở đã hỏi 4 năm ago  • 
275 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ